THPT Thạch Thất - Hà Nội

_ Welcome To Forum My School Thạch Thất _


  [HOT GAME] Tổng hợp các game Mobi hot nhất hiện nay

  Share

  bigbox
  Thành Viên Mới
  Thành Viên Mới

  Tổng số bài gửi : 3
  Điểm : 5
  Danh Tiếng : 0
  Join date : 13/03/2012

  [HOT GAME] Tổng hợp các game Mobi hot nhất hiện nay

  Bài gửi  bigbox on Thu Mar 22, 2012 10:55 am

  Chỉ cần truy cập vào link: [You must be registered and logged in to see this link.]
  bạn đã có trong tay các game hot nhất hiện nay:
  1. Game My Zoo: Game này hoàn toàn mới nhé, đảm bảo rất kool, mình đã chơi qua rồi. Trong game các bạn có thể tận tay chăm sóc các thú kưng của mình, từ level thấp như gà, vịt…đến những con thú cao cấp như sư tử, tê giác, hổ… đều mang hình ảnh rất ngộ nghĩnh. Chúng vẫn tự lớn ngay cả khi bạn tắt điện thoai. Ngoài ra bạn còn thoái mái chơi các game mini bên trong và thoải mái kết ban.
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  2. Game Khu vườn địa đàng: Thỏa thích trồng cây trên các tầng mây ( bản update nhé)


  Với phiên bản update mới nhất này các bạn vẫn chơi game như bình thường nhưng khi thu hoạch sẽ được vàng nhiều hơn, kinh nghiệm nhiều hơn cấp tăng thì cứ gọi là nhanh như …. Gió  . Dùng phiên bản này đi ăn trộm cũng được nhiều gold hơn. He.. he..he. Nhan sắc có hạn thì thủ đoạn phải nhiều thôi 
  3. Game Thiên Đường Cá: các bạn có thể Khám phá thế giới đại dương với nhiều đàn cá đầy màu sắc, tung tăng bơi lôi... ngay trên điện thoại của mình. Game này thì khỏi phải bàn, vui và hình rất đẹp, ngoài ra còn có thể kết bạn thỏa thích.
  Các bạn có 2 cách tải game và chơi nhé:
  - Cách 1: soạn tin KVTM gửi 8012 mất 500 đ bạn sẽ truy cập được tất cả 3 game, chỉ cần tải về máy là chơi thôi, các bạn cũng có thể copy sang máy điện thoại khác để cùng chơi nhé.
  - Cách 2: như mình vừa nói là lick vào: [You must be registered and logged in to see this link.] tải về từng game và chơi luôn.
  Lưu ý: Điện thoại các bạn phải có GPRS để chơi game online nhé

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 8:22 am