THPT Thạch Thất - Hà Nội

_ Welcome To Forum My School Thạch Thất _


  Tra cứu điểm thi trên đại học trên website và SMS

  Share

  giraffe_6390
  Thành Viên Mới
  Thành Viên Mới

  Tổng số bài gửi : 1
  Điểm : 2
  Danh Tiếng : 0
  Join date : 01/07/2011

  Tra cứu điểm thi trên đại học trên website và SMS

  Bài gửi  giraffe_6390 on Tue Jul 12, 2011 4:17 pm

  Tra cứu điểm thi Đại học trên website và SMS

  ( Quảng cáo ) Dịch vụ tra cứu điểm thi của ESVN:

  Xem điểm thi

  SOẠN TIN: DDH Gửi 8588

  Tra cứu điểm chuẩn

  SOẠN TIN: DDH Gửi 8588

  Tra cứu điểm xếp hạng

  SOẠN TIN: DDH XH Gửi 8588

  Cách tra cứu điểm thi

  Kỳ thi Đại học đợt 1 đã kết thúc thật nhanh và chắc chắn các bạn đang rất sốt ruột về kết quả bài làm của mình. Để biết điểm thi của bạn 1 cách sớm nhất bạn có thể sử dụng 2 cách tra cứu điểm thi tối ưu nhất bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu điểm thi qua SMS của [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc truy cập trực tiếp vào trang xem điểm thi và xem điểm chuẩn, thay vì phải đến tận trường chen lấn, hồi hộp xem kết quả.

  Đây là trang cập nhật thông tin “chuẩn” mà nhanh nhất được công ty ESVN phát triển đặc biệt cung cấp cho các teens 12 và các bậc phụ huynh tiện hơn khi tra cứu điểm thi.

  Không chỉ vậy, ESVN cũng đã kết hợp với đầu số 8588 - một trong những đầu số uy tín nhất triển khai chương trình Đăng ký tự động nhận điểm thi Đại học 2011.

  Tốt nhất, các bạn nên đăng kí ngay bây giờ để không phải chờ đợi và tra cứu điểm thi khi chưa có điểm đi nhé!! Chỉ cần đăng nhập vào trang web điểm thi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, hoặc soạn tin trực tiếp SOẠN TIN: DDH Gửi 8588. Hệ thống tổng đài 8588 sẽ lưu lại SDT và lập tức gửi tin nhắn điểm thi của bạn ngay khi được Bộ GD&ĐT thông báo.

  Đăng nhập tại trang này hoặc đăng kí bằng điện thoại theo cú pháp trên, bạn đều có thể nắm được tất tần tật các thông tin mới nhất về điểm thi kì thi Đại học - Cao đẳng sắp tới.

  Đúng là thật nhanh và gọn phải không nào, bây giờ bạn chẳng cần phải chờ đợi điểm thi của mình nữa vì đã có hai cách nhanh nhất này rồi. Phần còn lại là chúc các bạn sĩ tử nhà ta có thật nhiều điểm tốt cho kì thi này nhé!  (timdiemthi.vn)

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 7:43 am